บล็อก กะ บ่น, เล็คเชอร์

20th Century Boys รอบปฐมทัศน์ by Kapook.com

ไปดูมาเรียบร้อยครับเมื่อคืนสำหรับหนังเรื่อง 20th Century Boys รอบปฐมทัศน์ที่ Major รัชโยธิน จัดโดยเว็บไซต์ Kapook.com ครับ งานนี้คุ้มครับ บัตรฟรี 2 ใบ แถมได้เสื้ออีกสองตัว สำหรับใครที่ไปสมัครกับทาง kapook อ่าครับ ผมก็ได้มา 2 ใบ และเพื่อนอีกคนก็ได้อีก 2 ใบ ก็เป็น 4 ใบ เลยชวนเพื่อนไปอีกสองคน พอดีแฟนไม่อยุ่ T^T= ไปกัน 4คน ….

a6756905-0

บอกตามตรงครับว่าไม่เคยอ่านการ์ตูนเรื่องนี้เลย แต่ดูจาก title หนัง แล้วน่าสนุก และน่าสนใจดีเลยอยากดูมั่ง พอได้ดูแล้วก็ถือว่า เป็นหนังญี่ปุ่นที่ทำได้ดีมาก อีกเรื่องนึงครับ พ๊อตเรื่องดีมาก แล้วก็ดูลึกลับซับซ้อนน่าติดตามดี ไม่กล้าลุกไปไหนเลยเด่วดูไม่รุ้เรื่อง แหม..แล้วมีฉากที่ถ่ายใน กทม. ด้วยนะ ถ่ายที่ดีๆ หน่อยก็ไม่ได้ ถ่ายที่ๆ มันโทรมๆ เด่วต่างชาติจะมองไทยเราโทรมแบบนั้นทั้งประเทศหรือเปล่าเนี่ย ภาพลักษณ์เสียหมด – -‘ เอาหน่ะขำๆ เนาะ ..แต่ที่ขำมากๆ คือ เพื่อนพระเอกคนนึงหน้าตาเหมือน ชู..มากๆ ฮามากๆ เลย ๕๕๕ แต่สรุปก็คือไม่รู้ว่า “เพื่อน” คือใครกันแน่…เซงมาก ต้องรอดูต่อภาคสอง แต่ชอบคันนา เอ้ย คันนะ ตอนเด็กน่ารัก และตอนโตก็ยิ่งน่ารัก ฮ่าๆ

200832_kanna

kanna

taira

20thcenturyboys

นี่ก็รูปตอนถ่ายรวมกันครับ แหม… ไม่มีเรา.. แต่มีไอเพื่อนที่เราชวนมา ก็เราแอบแว๊บไป … กับเพื่อนอีกคน กลับมาปรากฎว่าถ่ายกันไปแล้ว – -‘

ดูหนังเสดก็เซงไม่อยากกลับบ้านเลยแวะร้านตรงข้าม ฮ่าๆ มีให้เลือกร้าน เสวนา กะ Forum แหม … ชื่อก็คล้ายๆ กัน ไอเราก็นึกว่าเครือเดียวกัน พอไปถามบอกคนละร้าน (เข้าจตั้งชื่อจริงๆ-“-)

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่

2 Comments

 1. cast มาได้สุดยอดจริงๆ หน้าเหมือนมาก แต่ว่า ตรงข้ามนะ ไม่ค่อยโดนคันนะคนนี้เท่าไหร่ (สำหรับหน้านะ ส่วนบุคคลคิดว่าได้อยู่)  ฮ่าๆ ไม่สวยมากเท่าไหร่แต่ก็ โอ ครับ – -‘

 2. airenaja

  อิมแพค มาเยือน 555+

  คนแรกหรือป่าวเนี่ยคับ ^____^

  หนังสนุกเนอะ ต้องไปหาการ์ตูนมาอ่านซะแล้นนนนน  เด่วไว้ไปหาอ่านบ้างครับ เอิกๆ

  ว่าแต่ไม่ทันพี่แพทนะครับฮ่าๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.